Friday, 06/12/2019 - 17:01|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GDTX - DN HOẰNG HÓA

TTGDNN-GDTX Hoằng Hoá: tổ chức hoạt động ngoại khoá chào mừng 990 năm danh xưng Thanh Hoá và 550 năm danh xưng Hoằng Hoá

Hưởng ứng phong trào tìm hiểu về 990 năm danh xưng Thanh Hoá và 550 năm danh xưng Hoằng Hoá, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên (TTGDNN-DGTX) Hoằng Hoá đã triển khai tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và được toàn thể giáo viên, học sinh tích cực tham gia làm bài thi tìm hiểu. Đã có trên 1200 bài thi nộp về TT. Để phong trào tìm hiểu về lịch sử hình thành phát triển của tỉnhThanh hoá nói chung, Hoằng Hoá nói riêng không dừng lại ơ các bài thi cá nhân mà được lan tỏa rộng rãi trong toàn tập thể trung tâm;Ngày 08.03.2019, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên (TTGDNN-DGTX) Hoằng Hoá phối hợp đoàn thanh niên, Công đoàn nhà trường đã tổ chức các hoạt động ngoại khoá chào mừng 990 năm danh xưng Thanh Hoá và 550 năm danh xưng Hoằng Hoá. Tham gia hoạt động ngoại khoá có toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh TT.
Các cô giáo ở các khối 10, 11,12 được chia thành 3 đội chơi: Lam Kinh, Thành Nhà Hồ và đội lão quân Hoằng Trường. Mỗi đội chơi là một đội cổ động viên là tất cả học sinh của 3 khối 10,11,12.Thông qua hình thức trả lời các câu hỏi kiến thức về lịch sử, địa lý của Tỉnh thanh, của huyện Hoằng Hoá, các câu hỏi cho các giáo viên tham gia đội chơi và các học sinh cũng được tham gia trả lời đã giúp cho toàn thể giáo viên, học sinh trung tâm thêm 1 lần tìm hiểu về lịch sử của tỉnh , của huyện. Qua các phần thi trả lời câu hỏi, đội Lam Kinh đại diện cho khối lớp 12 đã xuất sắc giành giải nhất./.
Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hoá

*Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt ngoại khóa tìm hiểu về 990 năm danh xưng Thanh Hoá và 550 năm danh xưng Hoằng Hoá tại TT:

Đồng chí Đoàn Đăng Khoa GĐTT trao thưởng cho các đội

Năm 2019 : 1.257